@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Mua hàng giá rẻ

Công ty Tâm Mặt Trời mời khách hàng nộp phí 6 triệu đồng để làm thành viên và được mua hàng giá cực rẻ. Gần 40.000 người trên cả nước đã tham gia nhưng không mua được gì.

Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phía Nam (C45, Bộ Công an) nhận được đơn tố cáo của rất nhiều nạn nhân về việc bị Công ty cổ phần đầu tư Tâm Mặt Trời lừa tiền.
Cùng Cục cảnh sát công nghệ cao (C50) vào cuộc điều tra, nhà chức trách xác định, Công ty Tâm Mặt Trời quảng bá là "thành viên của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo căn bản, ban cố vấn chiến lược đều là những chuyên gia hàng đầu". Song, cảnh sát phát hiện công ty này hoạt động như một đường dây bán hàng đa cấp trực tuyến có thủ đoạn lừa đảo tinh vi.
Cảnh sát đang khám xét nơi làm việc của Vũ. Ảnh: T.H
Theo điều tra, lãnh đạo công ty kêu gọi mọi người tham gia làm thành viên để sở hữu một gian hàng điện tử và được mua hàng hóa đa chủng loại với giá cực rẻ. Để được hưởng quyền lợi này, mỗi người phải nộp 6 triệu đồng. Khi giới thiệu thêm một người tham gia, họ sẽ được "thưởng" 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, chưa ai mua được hàng từ loại hình kinh doanh đa cấp trực tuyến này.
Ngày 20/10, cảnh sát đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hoàng Vũ (31 tuổi, Tổng giám đốc Công ty Tâm Mặt Trời) và 5 thành viên chủ chốt. Khám xét nơi làm việc và nhà riêng của những người này, công an thu nhiều tài liệu được cho là có liên quan việc lừa đảo.
Cơ quan điều tra xác định gần 40.000 người đã tham gia làm thành viên của Công ty Tâm Mặt Trời. Số tiền 6 nghi can nghi chiếm đoạt đang được làm rõ.
Tâm Mặt Trời có trụ sở tại TP HCM và chi nhánh ở hơn 30 tỉnh, thành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm