@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Làm giá bằng đậu xanh

Lấy non 1/2 cup (8oz) đậu xanh, ngâm nước 1 đêm
1 bộ xửng đường kính khoảng 3 tấc
- lót 1 lớp vải mùng hoặc vải thưa, lót 1 đầu vô nồi, chừa 1 đầu để 1 lát đậy lên đậu
- rải đậu xanh đã ngâm nước thành 1 lớp mỏng, tránh hạt này chồng lên hạt kia
- gấp phần vải mùng thò ra bên ngoài gọn vào trong lòng xửng
- mỗi ngày cho đậu "uống" nước 3 lần, mỗi lần 1 tô chừng này
- cứ giở ra cho "uống" xong đậy lại, nước đọng phía dưới phần nồi nhiều quá thì đổ bớt ra. Đậy kín như vầy trong 5 ngày
- khoảng ngày thứ 4 thì đã thấy như vầy
- sau khi sảy vỏ đậu ra
- làm bánh xèo, bánh cống, ăn với cháo huyết, hủ tíu, phở v.v...

- đừng ham rải đậu nhiều quá, chật chỗ không đủ chỗ cho giá nẩy mầm thì cọng giá sẽ bị ốm tong teo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm