@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Cảnh báo : coi chừng Virus mới làm hư ổ cứng


(Dịch đại khái từ bản Fench message – Canada – cho khỏi bị tam sao thất bổn. Hehehe) :
Gia Nả Đại

BÁO ĐỘNG ĐỎ
Cho máy vi tính của bạn và cả của tui. Làm ơn luân lưu thông tin này cho các bạn bè, gia đình, các người liên hệ .
Trong những ngày sắp tới : xin đừng bao giờ mở bản tin nào (email or web) có tên gọi là : “Actualization of Windows Live”
(khởi động Windows Live ? Note: Windows Live là package xài thế cho Hotmail.com của Windows 7) mà ai đó đã gửi nó cho bạn . Đó là một loại virus phá hư cả đĩa cứng- HD- của bạn (đĩa mềm thì hổng sao ?). Virus này sẽ xâm nhập vào danh sách địa chỉ address list/contacts của bạn và truyền đi tới mọi người trong contact list đó !
Nếu bạn có nhận i-meo nào biểu bạn : Actualization Windows Live, cho dù message nhận từ bạn thân của bạn, đừng mở message đó, ngừng ngay computer của bạn (xóa ngay message đó hay hơn) . Đó là một loại virus cà chớn hơn cả Al Qaeda mà CNN vừa thông báo . Nó được Microsoft phân hạng là loại virus siêu phá hoại nguy hiểm nhất hiện nay .
Nó cũng được phát giác chiều hôm qua bởi McAfee, và vẫn chưa có thuốc trị . Virus này chỉ đơn giản phá hư Zero Sector trong đĩa cứng (system boot sector in hard disk) là bạn khỏi mở máy luôn .
Nhớ kỷ nghen : làm ơn gửi luân lưu bản tin này để giúp mọi người làm phước !


____________________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm