@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Súng điện thoại di động-mối đe dọa mới

MOBILE PHONE OR GUN

Hầu hết chúng ta thấy an ninh sân bay như một cơn đau.
Một số người trong chúng ta còn cảm thấy bị vi phạm! Khi bạn nhìn thấy hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu tại sao họ muốn điện thoại di động của chúng ta thông qua các máy x-ray. Nếu bạn nhận được yêu cầu kiểm tra điện thoại di động của bạn tại sân bay, thì đây là lý do:
Súng điện thoại di động đã ra đời! Và nó là có thực!
Bên dưới mặt điện thoại kỹ thuật số là một khẩu súng lục cỡ nòng 0,22 khả năng của bốn viên đạn bắn liên tiếp nhanh chóng bằng cách sử dụng bàn phím điện thoại chuẩn. Các quan chức thực thi pháp luật châu Âu đang choáng váng bởi sự phát hiện của các mồi chết người. Họ nói súng điện thoại đang thay đổi các quy tắc của sự tham gia ở châu Âu. Chỉ khi bạn có một trong tay của bạn để bạn nhận ra rằng nó nặng hơn so với một điện thoại di động bình thường.
Hãy kiên nhẫn nếu an ninh yêu cầu để được nhìn vào điện thoại di động của bạn hoặc bật tính năng này để cho thấy rằng nó hoạt động. Họ có một lý do chính đáng! Bạn hãy thức tỉnh trong tân thế giới của chúng ta!! Chúng ta không nên phàn nàn về an ninh sân bay xông vào chuyện riêng tư của bạn.

https://lh3.googleusercontent.com/-1KGJ7yyFhAo/TlRXEgiY3HI/AAAAAAAACCg/jGmSU0dyS-A/s512/spvl_sungMobile_1.gif

https://lh3.googleusercontent.com/-EEj-hr82En4/TlRXFGG-Z5I/AAAAAAAACCg/rIBGCr-HH-c/s512/spvl_sungMobile_2.jpg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm