@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

FBI tiết lộ: Người ngoài hành tinh từng tới Mỹ


Mặc dù chính phủ Mỹ luôn phủ nhận việc người ngoài hành tinh đã tới Mỹ nhưng một bản ghi nhớ mới được Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI công bố lại chứng minh rằng “sự kiện đĩa bay rơi ở Roswell năm 1947” có thể là sự thật.
Bản báo cáo của Hottel viết vào năm 1950

Bản ghi nhớ trên được Guy Hottel, phụ trách văn phòng FBI tại Washington viết vào năm 1950, sau đó đã chuyển cho Giám đốc FBI và hiện đang được công bố trên kho tài liệu trực tuyến mang tên The Vault. Được biết bản ghi nhớ này có thể một lần nữa gây tranh cãi liên quan tới những sự thật mà chính phủ che đậy.

Thi thể người ngoài hành tinh sau vụ rơi đĩa bay tại Roswell năm 1947

Được biết, báo cáo của Hottel với chủ đề “đĩa bay” đã chỉ ra rằng nhân viên điều tra không quân đã báo cáo với ông việc phát hiện “3 vật thể được gọi là đĩa bay đã xuất hiện tại Roswell, New Mexico. Đĩa bay có hình tròn, ở giữa nhô lên, đường kính khoảng 15m, trong mỗi đĩa bay có 3 hình thể giống người nhưng chỉ cao khoảng 90 cm, mỗi người đều mặc áo bằng vải kim loại có kết cấu tốt.
Bản ghi nhớ được đóng dấu "khẩn cấp" gửi cho Giám đốc FBI xác nhận vụ tai nạn đĩa bay năm 1947

Hottel cho biết có người khẳng định rằng đĩa bay đã rơi tại Roswell vì radar công suất cao do chính phủ thiết lập tại đó đã can thiệp vào cơ chế kiểm soát của đĩa bay.

Hình ảnh được cho là người ngoài hành tinh được tìm thấy tại Roswell

Báo cáo của Hottel đã chứng minh chính phủ Mỹ đã giấu sự kiện đĩa bay và người ngoài hành tinh tới Mỹ. Năm 1947, thông tin một đĩa bay rơi tại Roswell đã được thừa nhận tuy nhiên sau đó nội dung của thông tin lại được thay đổi và “đĩa bay” lại được sửa thành “quả khí cầu thời tiết”. Theo thông tin ban đầu, quân đội địa phương đã phát hiện xác đĩa bay rơi, thi thể người ngoài hành tinh và sau đó mang đi giải phẫu.

Khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh

Một bản ghi nhớ khác được đóng dấu "khẩn cấp" năm 1947 trên The Vault cũng viết rằng quân đội đã tìm thấy một vật thể có thể là “đĩa bay” xuất hiện gần Roswell. Đĩa bay hình lục giác, phía trên có một quả cầu treo trên dây cáp. Bản ghi nhớ cũng ghi chú rằng đĩa bay có hình dạng giống quả cầu khí tượng.

Sầm Hoa (Theo Chinanews/Daily Mail)


Tranh ảnh Việt Nam - sư phạm Vĩnh Long sưu tầmKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm